Kính gởi các quí vị đồng hương thân mến,

 
Nhân dịp hè sang, một lần nữa dưới sự hướng dẩn của Thượng Tọa Thích Thông Lai,  ngọn lửa về khuya bập bùng sẻ được thắp sáng lên ở Trại "La Hầu La - Hướng Việt IV  " tại Làng Thế Hệ Trẻ, Olympia, WA , từ ngày 10-14 tháng 7 năm 2015.
 
1. Website về trại: Trại sinh có thể ghi danh, xem thời tiết, bản đồ trại, các thông báo cập nhật và hình ảnh về sinh hoạt đã qua...

https://lahaula.shutterfly.com/signup

 
2. Website chì dành riêng cho ghi danh trại mà thôi. Trại sinh có thể vô thẳng để đăng ký mà không phải đi vòng vòng.

https://www.eventbrite.com/e/trai-la-hau-la-huong-viet-iv-tickets-17388088240

 
Mục đích của trại là giúp các em thanh thiếu niên Việt Nam sinh sống tai Hoa Kỳ biết yêu thích cuộc sống ngoài trời tự lập và tự tin vươn lên trong mọi hoàn cảnh theo tinh thần Hướng Đạo. Ngoài ra, các em sẻ biết nối vòng tay lớn, kết tình thân hữu và học tập cánh sinh theo con đường Phật Pháp.
 
Hy vọng rằng những công việc chúng ta làm sẻ xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam tại xứ lạ quê người sau nầy. Nhờ thế, con em chúng ta sẻ được học hỏi nhiều hơn và sẻ trở thành một công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai.  Đó chính là tiêu biểu cho trách nhiệm  của bất kỳ người Việt Hải Ngoại nào mà chúng ta cần phát huy cùng phù hợp với tinh thần "Anh Em Một Nhà" mà chúng ta muốn các em noi theo.
 
Tất cả đồ ăn thức uống và chi phí lều trại sẻ được hệ thống chùa Tầm Nguyên bảo trợ. Để tiện viêc cho Ban Điều Hành (BĐH) trại, xin Quí vị ghi danh cho con em mình càng sớm càng tốt về số lượng người tham dự và tuổi tác các em trước ngày 10 tháng 7, 2015.
 
BĐH cần nhiều tình nguyện viên đã có kinh nghiệm sinh hoạt thanh niên để đảm nhận các chương trình vui chơi tập thể. Mong rằng quí vị sẻ cùng nhau cho các con em tham dự và tiếp sức cho chương trình trại thêm phong phú và nhộn nhịp.
 
 
Đại diện Ban Điều Hành Trại.                                     
Ghi danh: Diệu Phổ   (206-617-9045)
                Minh Triết   (253-224-1800).
                Liểu Chánh (206-458-2266)
 
 
                                       Trụ Trì Thượng Tọa Thích Thông Lai

 

 

KhoaTuSanJose2015